CƠ CẤU TỔ CHỨC CỦA TRUNG TÂM

Điện thoại: (+84) 280 3847886

Website: http://ttdt.tnut.edu.vn/

Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội (tên viết tắt: ĐTTNCXH, gọi chung là: Trung tâm; Tên tiếng Anh: Center for training on Social Demand, viết tắt: CTSD) thuộc trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên được thành lập theo Quyết định số 76 /QĐ-ĐHTN ngày 12 tháng 7 năm 2013 của Giám đốc Đại học Thái Nguyên.

Trung tâm ĐTTNCXH là đơn vị trực thuộc trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, chịu sự chỉ đạo trực tiếp của Ban Giám hiệu. Trung tâm thực hiện chế độ làm việc theo quy định của Nhà nước và của trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp.

Hiện tại TTĐTTNCXH được tổ chức gổm 1 Giám đốc trung tâm và 02 tổ chuyên môn: Tổ quản lý điểm và cấp chứng chỉ Tổ tuyển sinh và kế hoạch đào tạo  với tổng số là 4 nhân viên.

TTĐTTNCXH có chức năng tham mưu, tư vấn Hiệu trưởng trong đào tạo, phối hợp đào tạo và cấp chứng chỉ các khóa học ngắn hạn về Ngoại ngữ, tin học, đào tạo nâng cao chuyên ngành cơ khí, điện, điện tử, Sư phạm kỹ thuật, xây dựng, môi trường, kinh tế và các ngành nghề khác phục vụ nhu cầu xã hội.

Từ khi thành lập đến nay, TTĐTTNCXH đã tổ chức thi, đào tạo được nhiều khóa học ở các lĩnh vực khác nhau, như: tổ chức đào tạo các khóa ngoại ngữ, tiếng Anh, tin học cho các sinh viên.

Năm 2020, Trung tâm được nhà trường giao nhiệm vụ là đơn vị chịu trách nhiệm tuyển sinh, quản lý đào tạo từ xa bậc đại học.

 Bên canh việc được nhà trường giao những việc trên, Trung tâm còn làm nhiệm vụ liên kết với các hội cựu sinh viên; quản lý và tham gia vận động xây dựng, sử dụng Quỹ học bổng cơ điện và Quỹ phát triển tài năng Đại học cơ điện; tính đến năm 2020, đã thu được khoảng trên 2 tỉ tiền mặt và nhiều tài sản, trang thiết bị, cây trồng khác trị giá trên 10 tỉ đổng.

 Mục tiêu hướng đến trong giai đoạn từ 5 đến 10 năm tới:

Tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, hướng đến ổn định và phát triển các chương trình đào tạo ngắn hạn về ngoại ngữ, tin học, đào tạo nghề ngắn hạn. Tập trung gắn kết với các đối tác, doanh nghiệp nhằm tổ chức các lớp ngắn hạn chuyên ngành, nâng cao đội ngũ cán bộ cho đơn vị trong và ngoài tỉnh Thái Nguyên; phát triển đào tạo từ xa đối với những ngành nghề đáp ứng nhu cầu xã hội;

Định hướng đơn vị theo mô hình khoán, tự chủ một phần, dần tiến tới tự chủ toàn phần;


TẬP THỂ LÃNH ĐẠO ĐƯƠNG NHIỆM


Th. S. Nguyễn Bảo Ngọc

Giám đốc Trung tâm

 

TẬP THỂ CÁN BỘ VIÊN CHỨC TRUNG TÂM ĐTTNC XÃ HỘI

 

Th.S Mạc Duy Hưng: Phụ trách công tác kế hoạch đào tạo, quản lý đào tạo.

CN. Nguyễn Thị Minh Tâm: phụ trách công tác tuyển sinh

Th.S Vương Thị Hiền: Phụ trách công tác quản lý điểm và cấp văn bằng chứng chỉ

Tin mới hơn

Tin cũ hơn